BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN: Phân khúc dẫn đầu thị trường BĐS hiện nay

Năm nay, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được đánh giá là phân khúc dẫn đầu thị trường với sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô lớn bài bản thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đặc biệt thời gian gần đây bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bùng nổ như một kênh đầu tư sinh lời hiêu quả được cam kết từ những chủ đầu tư uy tín.

Citadines Mariana Hạ Long – Điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển khu vực miền Bắc – Liên hệ: 0985 872 780

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển – thị trường nóng ngoài dự kiến

Sở hữu khí hậu nhiêt đới và bờ biển dài, nhiều năm qua Việt Nam đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút lượng khách quốc tế lớn nhất khu vực. Tính đến hết năm 2016, đã có gần 10 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam (số liệu của tổng cục du lịch thống kê). Bên cạnh đó, Việt Nam còn được bình chọn là 1 trong 4 quốc gia tốt nhất để nghỉ hưu ở Châu Á, điều này thu hút rất nhiều lượng khách du lịch quốc tế muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vẫn theo thống kê của tổng cục du lịch, có hơn 70%  lượng khách quốc tế đến Việt Nam lựa chon hình thức dụ lịch Biển.

Vì vậy không quá nếu nói đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bùng nổ thu hút các nhà đầu tư rót tiền vào, hầu như tập trung vào các thành phố du lịch biển như Đà Nẵng, Nhà Trang, Phú Quốc… Đặc biệt Quảng Ninh sẽ là nơi nóng nhất năm 2017 và một vài năm kế tiếp, đây sẽ là điểm nhấn của BĐS nghỉ dưỡng Biển sắp tới với hàng loạt các dự án của các ông lớn BĐS tên tuổi hiện nay như, Vin Group. Sun Group … và nổi nhất hiện nay là khu đô thị Halong Marina của tập đoàn Bim Group với hàng loạt các dự án ven Biển được hình thành đánh dấu một mốc quan trọng cho Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quảng Ninh.

Hàng loạt dự án khủng của tập đoàn BIM Group vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Năm 2016 khép lại với danh hiệu “ Năm của Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển” do nhiều chuyên gia tên tuổi trong BĐS “phong tặng”. Thị trường BĐS thời gian qua đã chứng kiến nhiều nốt thăng trầm của phân khúc này, nhưng tới đây Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã và đang được nhận định sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Bên cạnh các ông lớn BĐS, tới đây thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển còn chứng kiến sự tham gia của các các nhà đầu tư nhỏ lẻ và người dân nhờ tiềm năng đang phát triển mạnh mẽ cùng với hình thức đâu tư phi truyền thống mang về lợi nhuận thực sự.

Thanh Thủy
Theo Reatimes

Xem thêm thông tin dự án tại : CITADINES MARINA HẠ LONG

Chia sẻ thông tin này ngay